Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort

Giá: 10 tỷ Triệu/m2

Diện tích: m2

Biệt Thự Movenpick Cam Ranh Resort được đầu tư bởi Eurowindow Holding nổi tiếng với thương hiệu Eurowindow.  Với mục tiêu phát triển thành một khu quần thể khách sạn 5 sao cao cấp và được quản lý trực tiếp bởi  Movenpick Group đồng thời đã được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế dưới sự hòa quện giữa phong cách hiện đại và bản sắc của địa phương.

quy-hoach-khu-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Quy hoạch khu Biêt thự Movenpick Nha Trang Cam Ranh Resort

Tổng quan dự án

  • Tên dự án : Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort.
  • Vị trí : Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Bãi Dài.
  • Chủ đầu tư: Eurowindow
  • Đơn vị quản lý: Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ.
  • Tổng diện tích : 24ha.
  • Số lô Biệt thự: 121 lô biệt thự cao cấp.
  • Số phòng hách sạn : 250 phòng loại 5 sao.
  • Căn hộ nghỉ dưỡng: 96 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao.

khu-biet-thu-movenpick-cam-ranhĐường nội bộ khu biệt tự Movenpick Resort Cam Ranh

Nét đột phá của biệt thự Movenpick Cam Ranh là 100% biệt thự View biển

Với tổng quy mô 121 lô biệt thự view biển được bố trí so le, nổi bật nhất tất cả các biệt thự đều hướng biển và  tất cả phòng khách và các phòng ngủ cũng được thiết kế view biển. Đây là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất của các khu biệt thự nghỉ dưỡng dọc ven biển.

Hơn nữa toàn bộ các lô biệt thự  Movenpick Cam Ranh Resort bay được thiết kế bao gồm: một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, khu phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt.

bai-bien-tai-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Lợi ích đem lại từ khu biệt thự Movenpick dành cho khách hàng:
Lợi ích tài chính: Tất cả cá nhà đầu tư Biệt thự Movenpick đều có thể đăng ký tham gia chương trình cam kết cho thuê với mức lợi nhuận tối thiểu 10% trong 10 năm trên giá trị đầu tư Biệt thựu ban đầu.

– Đáp ứng nhu cầu ở: Thành phố Nha Trang vơi sự ổn định về Chính trị và cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ đảm bảo cho khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài tại Tp.Nha Trang Nói Chung và Cam Ranh nói riêng đều  có thể sống tại biệt thự của mình không giới hạn thời gian, không phải trả bất cứ tiền thuê hoặc phí dịch vụ trong 10 năm. Biệt thự Movenpick đáp ứng linh hoạt nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

– Kết hợp đầu tư tài chính và ở: Một sự khách biệt hơn so với các dự án khác là Biệt thự Movenpick cho phép khách hàng kết hợp cả 2 nhu cầu trong một. Theo đó, chủ nhân Biệt thự Movernpick có thể sống tại đây đến 180 ngày/năm. Thời gian không sử dụng đến Biệt thựu, chủ đầu tư sẽ ký cam kết thuê lại Biệt thự theo chương trình RPP với tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 10%/giá trị Biệt thự Movenpick Cam Ranh trong 10 năm.

Liên hệ phòng bán hàng cho chủ đầu tư
Trưởng phòng kinh doanh
Hotline: 0976.799.138
Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort 5.00/5 (100.00%) 20 votes
Tags: , , , , ,
TOP Chung cư Anland Premium Biệt thự An Vượng