Mức giá hời khi mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden

Có vị trí tại trung tâm quận Hai Bà Trưng, tổ hợp liên hợp căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai là dự án đánh giá là đáng quan tâm nhất trong năm 2017 này. Hơn nữa mức giá mà đơn vị phát triển dự án MIK Group đưa ra là đang rất hời so với mặt bằng các dự án xung quanh.

Vài năm trở lại đây, quan niệm về căn hộ cao cấp là khác rất  nhiều so với trước kia là khách hàng chỉ quan tâm tới các dự án tại trung tâm Hà Nội mà không quan tâm đến tiện ích được tận hưởng. Dự án Imperia Sky Garden ra đời đúng thời điểm thị trường bất động sản Hà Nội đang “khát” nguồn cung những căn hộ xanh cao cấp tại trung tâm thủ đô.

cong-vao-imperia-sky-garden-min

KHÔNG GIAN SỐNG XANH CHUẨN CAO CẤP TẠI IMPERIA SKY GARDEN

Không chỉ có một không gian sống giống với các dự án khác, Imperia Sky Garden Minh Khai là sản phấm hướng tới sự cung cập một môi trường sống tràn trề năng lượng cho các cư dân. Xây dựng theo phong cách “vườn chân mây”, khu liên hợp thương mại, trường học, văn phòng và căn hộ cao cấp mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới: Nhà ở trong công viên hướng tới trẻ em và phụ nữ. Nằm trọn vẹn trong lô đất rộng gần 4ha, dự án được hưởng trọn vẹn hàng loạt tiện ích nội khu và ngoại khu. Đồng thời, trong mỗi căn hộ Imperia Sky Garden còn có hệ thống canh xanh xen kẽ khắp các phòng.

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai– Chính sách bán hàng mới nhất

Đơn vị thi công Công ty Cổ Phần Hòa Bình uy tín là tổng thầu xây dựng hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Hòa Bình là đơn vị thi công chuyên thực thi các dự án lớn trên địa bàn khắp cả nước, điều đố thể hiện được năng lực thi công của đơn vị này.Trong khi hàng loạt các dự án mang thương hiệu đã được triển khai, MIK Group vẫn có thể hợp tác cùng Hòa Bình để xây dựng nên dự án Imperia Sky Garden Minh Khai; điều này đã chứng tỏ được 2 yếu tố then chốt đó là: chất lượng, tiến độ dự án Imperia Sky Garden được đảm bảo và uy tín của tập đoàn MIK.

NỘI THẤT BÀN GIAO ĐẦY ĐỦ VÀ CAO CẤP TẠI CĂN HỘ IMPERIA SKY GARDEN

Hạng mục nội thất bên trong căn hộ được chủ đầu tư lựa chọn từ những hạng mục cao cấp và thân thiện với môi trường. Sẽ thật khiến cho khách hàng không khỏi thất vọng nếu như 1 căn chung cư cao cấp có những thiết bị nội thất chỉ như chung cư giá rẻ. Với tôn chỉ cao cấp từ trong ra ngoài, dự án Imperia Sky Garden Minh Khai đáng lý phải cao hơn 1tr/m2 khi giá trị nội thất được bóc tách và phân tích.

Để được tư vấn tốt nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai quý Anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066. Hoặc truy cập website: www.imperia-skygarden.net

Mức giá hời khi mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden 5.00/5 (100.00%) 1 vote
TOP Chung cư Anland Premium Biệt thự An Vượng