NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA DỰ ÁN LOUIS CITY ĐẠI MỖ LÃ VỌNG

Dự án khu đô thị sinh thái cao cấp Louis City Đại Mỗ của Chủ đầu tư Lã Vọng là một trong số các dự án bất động sản cao cấp hàng đầu của thành phố Hà Nội nói chung và khu vực phía Tây thủ đô nói riêng. Có thể nói dự án như là đứa con cưng tâm huyết mà chủ đầu tư Lã Vọng muốn mang đến như một món quà dành cho những khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng những sản phẩm bất động sản chất lượng của mình. Và điều này đã được thể hiện qua những con số đáng nể được liệt kê trong dự án.

du-an-louis-city

 

 

Liền kề Louis City Đại Mỗ được xây dựng và phát triển theo lối kiến trúc  phục hưng cổ điển của nước Pháp hoa lệ và đẳng cấp, bao gồm các hạng mục là biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ chung cao cấp trong tổng thể khuôn viên rộng lớn 30,5 ha. Trong đó, mật độ xây dựng dự án là 35% gồm 475 ngôi nhà liền kề, 28 ngôi biệt thự, 2 tòa nhà chung cư với 600 căn hộ, 1 trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế, 1 trường tiểu học và trung học và 1 bãi để xe.  Còn lại 65% là tỉ lệ phủ xanh, tạo nên một không gian sống thư thái yên bình, cùng với khuôn viên và cổng chào lung linh thu hút ánh nhìn, thật sự Louis City Đại Mỗ là một kiệt tác, một siêu phẩm xứng tầm đẳng cấp với cư dân tương lai.

>> Xem thêm: Mặt bằng tổng thể của dự án đô thị Louis City Đại Mỗ.

Xét về mặt bằng dự án liền kề Louis City, 88 lô có mặt tiền chiều rộng 6m, 312 lô sở hữu chiều rộng 5m, liền kề nở hậu từ 5m đến 6m có 28 lô và số lô góc là 49 cùng các tiện ích công cộng, công viên cây xanh trung tâm. Theo quy hoạch chi tiết thì các lớp nhà giáp với tuyến đường Lê Quang Đạo và tuyến đường 70 có khoảng lùi mặt tiền là 3m, các loại hình nhà còn lại có khoảng lùi 2m. Phía sau các căn nhà đều có khoảng lùi 1,5m tạo ra một khoảng thông thoáng 3m giữa các lớp nhà.

Về thời gian, việc di chuyển đến các tụ điểm nóng của thủ đô cũng như của khu vực cũng khá ấn tượng. Cư dân của Louis City Đại Mỗ sẽ chỉ mất trung bình khỏang 25 phút để di chuyển đến sân vận động quốc gia, bảo tàng quốc gia, trung tâm Hà Đông, trung tâm hội nghị quốc gia, thiên đường Bảo Sơn, Big C Thăng Long,… Bên cạnh đó, Louis City Đại Mỗ còn có rất nhiều con số đáng chú ý khác, nhưng những con số này đang chờ những vị khách VIP, những chủ nhân tương lai khám phá và sở hữu một cách thật đúng nghĩa đẳng cấp cao sang.

 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA DỰ ÁN LOUIS CITY ĐẠI MỖ LÃ VỌNG 5.00/5 (100.00%) 1 vote
TOP Chung cư Anland Premium Biệt thự An Vượng