Thiết kế tinh tế bên trong căn hộ Anland 2

Anland 2 Nam Cường đánh dấu sự trở lại của một tập đoàn bất động sản Nam Cường vô cùng giàu mạnh. Là một trong những dự án tiên phòng về việc thiết kế dự án nhà để ở đi kiền với nơi nghĩ dưỡng của các gia đình, Anland đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dự án nổi bật với thiết kế xanh 4 lớp có ban công xanh, có logia, có vườn trẻ thơ rộng 2.000m2, có hồ điều hòa nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội. Anland2 Nam Cường hứa hén sẽ mang lại môi trường phát triển lý tưởng và toàn diện cho con em bạn.

quy-hoach-anland-2

Dự án Anland2 Nam Cường được tổ chức tài chính quốc tế IFC trao thưởng giải thưởng dự án xanh EDGE. Với chứng chỉ xanh EDGE, cư dân của Anland hoàn toàn có thể tin tưởng những gì mà chủ đầu tư Nam Cường mang đến cho căn hộ chung cư Anland.

Với phương châm “Lưu giữ giá trị sống tốt đẹp cho con ngườ”, dự án mang tới sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng, chủ đầu tư Nam Cường cùng các kỹ sư, kiến trúc sư đã cùng nhau tạo nên một dự án tốt nhất cho khách hàng từ trước đến nay. Dự án chung cư Anland sẽ chính thức được mở dự kiến với mức giá bán từ 25 triệu đã bao gồm VAT và nội thất. Đây sẽ là dự án tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản thời gian tới.

Các căn hộ Anland Nam 2 Cường được bố trí thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa mang đến sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng ngóc ngách. Với mong muốn tạo ra những căn hộ đẳng cấp nhất dành cho khách hàng thì ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ.
Thiết kế không gian sống tại chung cư Anland 2 Nam Cường là thiết kế không gian sống đạt tiêu chuẩn xanh 4 lớp với cây xanh trong nhà, cây xanh ngoài ban công, cây xanh chân dự án, cây xanh ngoài khu đô thị hợp với nhiều gia đình trẻ.. Căn hộ Anland Nam Cường đều chan hòa với thiên nhiên, phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế.

Căn hộ dự án chung cư Anland 2 Dương Nội Nam Cường được thiết kế một cách khoa học và hoàn hảo. Mỗi sàn được thiết kế với 12 căn hộ và bố trí 6 thang máy tốc độ cao ( 2,5m/s ). Khách hàng khi mua căn hộ sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình. Các căn hộ được chia thành các loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ rất thích hợp cho người sống đọc thân hay cho hộ gia đình đông người. Không chỉ quan tâm đến không gian bên ngoài căn hộ, từng chi tiết bên trong căn hộ Anland Nam Cường cũng được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, những khoảng thiết kế trống ngoài ban công dùng để xây những luống rau nhỏ hay cây xanh tạo không gian sống xanh mát cho căn nhà. Trong thiết kế, Nam Cường ưu tiên sử dụng danh mục vật liệu thân thiện môi trường, dễ phân hủy hoặc tái tạo. Nội thất căn hộ cao cấp, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Với giá bán dự kiến chỉ từ 1,4 tỷ đồng cùng với căn hộ có full nội thất Anland 2 Nam cường mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời ở khu ngoại thành thân thuộc mà không kém phần hiện đại và sang trọng.

Website: www.anland2.com

Thiết kế tinh tế bên trong căn hộ Anland 2 5.00/5 (100.00%) 1 vote
TOP Chung cư Anland Premium Biệt thự An Vượng